GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM WEB1CLICK – NỀN TẢNG TẠO WEBSITE TỰ ĐỘNG

Giải pháp CHUYỂN ĐỔI SỐ dành cho các cá nhân, công ty hoạt động trong lĩnh vực WEBSITE, PHẦN MỀM & MARKETING.

PHẦN MỀM WEB1CLICK NỀN TẢNG QUẢN LÝ & TẠO WEBSITE TỰ ĐỘNG

Được phát triển từ năm 2018 và chính thức hoàn thiện vào 2022, Giải pháp nhân bản website, phần mềm và cung cấp dịch vụ trên nền web một cách tự động có tên Web1Click thuộc sỡ hữu bản quyền của Công ty TNHH DV One Click.

Đây là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho các DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN hoạt động trong lĩnh vực 𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄, 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 nhằm đơn giản hóa việc tạo nhiều website, triển khai cung cấp nhanh các giải pháp trực tuyến cho hàng ngàn khách hàng chỉ trong tích tắc, tập hợp trên 1 nền tảng quản lý duy nhất…giúp tối ưu hiệu suất công việc và tiết kiệm nhiều chi phí như thuê nhân công thiết kế, quản trị cũng như vận hành, bảo trì website và các dịch vụ liên quan.

Làm thế nào để bắt kịp xu thế số hóa hiện nay?

Cùng với sự phát triển không ngừng của internet và thị trường trực tuyến, việc có một mặt hàng hoặc dịch vụ trên internet trở nên cực kỳ quan trọng. Để làm được điều này, nhiều doanh nghiệp và cá nhân cần phải xây dựng và duy trì Website, tạo ra nhiều ứng dụng web, và cung cấp hàng loạt dịch vụ trực tuyến. Có thể nói đây là một thách thức lớn với những người không có kiến thức chuyên sâu về lập trình và thiết kế web, và sẽ tốn khá nhiều CHI PHÍ & THỜI GIAN nếu phải thuê đội ngũ bên ngoài để làm công việc này.

ĐỪNG LO, WEB1CLICK sẽ giúp bạn qua các giải pháp…

Phần mềm Web1Click sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng nhân bản và tạo nhiều website và ứng dụng trực tuyến mà không cần kiến thức chuyên sâu về lập trình hoặc thiết kế vẫn có thể vận hành. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, loại bỏ sự phụ thuộc vào việc thuê lập trình viên.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Web1Click là tính linh hoạt. Người dùng có thể tạo ra nhiều dự án website trực tuyến khác nhau, từ trang web thông tin đến cửa hàng trực tuyến, từ diễn đàn thảo luận đến blog cá nhân, và có thể tùy chỉnh giao diện và chức năng theo ý muốn.

Kết Luận

Phần mềm quản lý & Tạo website tự động của Web1Click  là giải pháp nhanh chóng & tiện lợi cho các Doanh Nghiệp, Cá Nhân hoạt động trong lĩnh vực Website Marketing. Giúp bạn tiết kiệm THỜI GIAN và CHI PHÍ, tối ưu hóa hiệu suất công việc, và tiết kiệm nhiều chi phí như thuê nhân công thiết kế, quản trị cũng như vận hành, bảo trì website và các dịch vụ liên quan.