Nền tảng hệ thống quản lý và tạo website là gì? Có những ưu điểm nào?. Để có được câu trả lời chi tiết nhất thì hãy cùng Web2s đi qua bài viết này để tìm hiểu về hệ thống cũng như biết được ưu điểm của hệ thống quản lý & tạo website tự động là gì bạn nhé!

Nền tảng hệ thống quản lý & tạo website là gì?

Nền tảng hệ thống quản lý & tạo website tự động là giải pháp bán tự động giúp giảm tối đa các chi phí & thời gian quản lý cho các nhà thiết kế website, agency marketing hoặc cá nhân, doanh nghiệp và shop bán hàng có nhu cầu tạo nhiều website.

Ưu điểm hệ thống quản lý & tạo website tự động?

Việc sử dụng nền tảng hệ thống quản lý & tạo website tự động sẽ giúp bạn giảm bớt được thời gian và chi phí thiết kế. Chỉ cần vài phút là bạn đã có thể có ngay trang web hoàn chỉnh theo ý muốn. 

Dưới đây là chi tiết ưu điểm hệ thống quản lý & tạo website tự động, cùng Web2s tìm hiểu nhé.

Tiết kiệm chi phí & thời gian thiết kế

Sở hữu nền tảng hệ thống & tạo website tự động – web2s, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời và chi phí tối đa. Như: làm website, mua hosting, thuê nhân viên,..giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng. Chỉ cần đầu tư một lần thu lợi dài lâu.  

Khởi tạo website nhanh chóng

Khởi tạo dự án website chỉ trong vài phút với hơn 350 giao diện đa ngành nghề, giúp bạn xây dựng nhanh các bản demo website, landing page.

Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng

Hệ sinh thái các dịch vụ đa dạng, giúp bạn dễ dàng phát triển nhiều loại hình thức kinh doanh về dịch vụ website trên hệ thống.

CMS trực quan dễ vận hành(Không biết CODE vẫn vận hành được)

Quản trị hệ thống trực quan, không cần biết code hay lập trình vẫn dễ dàng sử dụng và vận hành hệ thống.

Quản lý tự động mọi quy trình

Giúp bạn quản lý kiểm soát mọi thông số hoạt động, báo cáo tổng quan trên hệ thống. Và chăm sóc khách hàng nhanh, thiết lập thông báo tự động đến khách hàng qua nhiều kênh khác nhau.

Giữ chân khách hàng

GIÚP chăm sóc, giữ liên lạc với khách hàng tốt hơn, tỷ lệ gia hạn cao hơn.

Bảo mật hoạt động ổn định

Hệ thống luôn có tính năng bảo mật thông tin hoạt động ổn định.

Tích hợp API

Tích hợp API kết nối với đối tác bán lại tự động các dịch vụ tên miền, lưu trữ,…

Ngoài ra còn có tính năng “Tích hợp thêm kho ứng dụng, dịch vụ website mua thêm kích hoạt tự động cho website” cực kì hữu ích.

 

Bài viết trên là tất cả những thông tin về ưu điểm hệ thống quản lý & tạo website tự độngWeb2s muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống. Đừng quên liên hệ qua hotline: 096 999 9295 nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu hệ thống quản lý & tạo website tự động, để được tư vấn chi tiết nhất.